Home » » Công ty CP Đầu tư Hải Phát- Tân Tây Đô- The Pride Hải Phát

Công ty CP Đầu tư Hải Phát- Tân Tây Đô- The Pride Hải Phát

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu Tư Hải Phát

hinh-anh-cong-ty-hai-phat 
Vị trí công ty
 Quá trình 10 năm chưa phải quá dài, nhưng cũng đủ để thẩm định một thương hiệu mà uy tín, sự phát triển, thành công được đánh dấu bằng những cột mốc vững chắc:


- Ngày 15/12/2003: Công ty được thành lập với Vốn điều lệ là 8 tỷ đồng;


- Tháng 3/2007: Tăng Vốn điều lệ lên 15 tỷ đồng, bổ sung Cổ đông;


- Năm 2008: Tăng Vốn điều lệ lên 300 tỷ đồng, chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát; làm chủ đầu tư triển khai đồng thời các dự án lớn: Khu đô thị mới Văn Phú (quận Hà Đông, TP. Hà Nội), Tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ The Pride thuộc Khu đô thị An Hưng (quận Hà Đông, TP. Hà Nội) với 03 tòa nhà 35 tầng và 01 tòa nhà 45 tầng;


- Năm 2011: Tăng Vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng, bổ sung Cổ đông; triển khai thực hiện nhiều dự án với tổng diện tích lên tới hàng trăm ha như: Dự án Khu đô thị Tân Tây Đô (huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội), Khu nhà ở đô thị Phú Lãm (quận Hà Đông, TP. Hà Nội), Khu đô thị mới Tây Nam An Khánh (huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội), v.v.
Không nặng về việc quảng bá, quảng cáo, Hải Phát kiên trì con đường đi riêng của mình để có được niềm tin đối với khách hàng - đó là bằng hành động thực tế và chất lượng sản phẩm - không ngừng hoàn thiện dịch vụ khách hàng, thường xuyên đổi mới công nghệ sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm. 09 năm, Hải Phát đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, đoàn kết mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao nhất, tất cả hướng tới tiêu chí chung của Công ty: “Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng”.Từ sản phẩm, bằng sản phẩm, Hải Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng về các sản phẩm mang thương hiệu Hải Phát. Đó chính là con đường đúng đắn nhất, bền vững nhất để chúng tôi gây dựng Hải Phát trở thành thương hiệu của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN!
Chia sẻ bài viết: :
 
Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội