Home » » Chung cư Lotus Lake View nóng hơn bao giờ hết tai Siêu Thị Dự Án BĐS Cengroup ngày 15/03/2014

Chung cư Lotus Lake View nóng hơn bao giờ hết tai Siêu Thị Dự Án BĐS Cengroup ngày 15/03/2014

Ngày 15/03/2014 siêu thị dự án BĐS STDA tổ chức lễ mở bán chung cư Lotus lake view tại sàn giao dịch Cengroup 137-Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy- Hà Nội.

>>>Thông tin chi tiết chung cư Lotus lake view<<<<

Với ưu điểm vượt trội, chung cư Lotus lake view tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội- Một vị trí chiến lược cho người dân cũng như người làm việc công tác tại quận Long Biên đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham gia buổi mở bán tại siêu thị.

Sáng thứ 7, ngày 15/03/2014, hàng chục chiếc xe oto, hàng trăm khách hàng đã phải xếp hàng chờ đăng ký vào hội trường tham dự buổi mở bán chung cư Lotus lake view.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Buổi mở bán chung cư Lotus lake view đã diễn ra vô cùng thành công. Hơn 20 hợp đồng đã được ký kết,hàng chục khách hàng phải đặt quyền mua vì số lượng căn hộ được mở bán có hạn, một số người đã quyết định bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đặt chỗ cho những căn hộ chung cư Lotus lake view sẽ ra hàng vào đợt sau.
Thật không dễ dàng để mua một căn hộ cao cấp, giá rẻ nhất tọa lạc tại vị trí hoàn hảo cho cuộc sống.
Các bạn đang băn khoăn, đang lương lự, đang do dự- Các bạn đã đánh mất cơ hội của mình để sở hữu một căn hộ tại chung cư Lotus lake view tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hãy quyết đoán, nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết tư vấn tận tình, đảm bảo quyền lợi cho các bạn về thủ tục pháp lý, thanh toán và hỗ trợ vay vốn 100% không nhận 1 đồng.

Ban quản lý dự án:

Trần Đình Tuyên
Phụ trách Kinh Doanh
Siêu th D án Bt đng sn
Mobile : 0943 390 556
******************************************

CÔNG TY C PHN BT ĐNG SN TH K
Add: 137 Nguyn Ngc Vũ – Cu Giy – Hà Ni
Tel: (+84) 6263 6688 – Fax: (+84) 6281 4195
Chia sẻ bài viết: :
 
Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội Chung cư Hà Nội